096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

Biến áp tự ngẫu DNT 1kVA

Biến Áp
DNT
DNT-1kVA
Còn hàng (10)
Giới thiệu

Biến áp công suất 1KVA mang thương hiệu DNT với mã sản phẩm 0814 được sản xuất bởi Hoàng Dũng DNT. Sản phẩm có điện áp vào 220V ra 100v hoặc 110V phù hợp với hầu hết các thiết bị điện gia dụng nội địa Nhật Bản, Đài Loan… đang có mặt trên thị trường.

Nếu Bạn đang cần tìm một máy biến thế, biến áp chất lượng có tính ổn định và độ an toàn cao khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài mà không phải lo lắng về nguồn điện có thể ảnh hưởng đến các thiết bị đắt tiền của mình thì Biến áp 1KVA là một sự lựa chọn đúng đắn.

490.000₫


Điện áp vào: 220V.

Điện áp ra: 100V – 110V.

Tần số: 50-60Hz.

Công suất 1000va

Chất liệu: Nhựa kỹ thuật điện chống cháy, chống vỡ.

15 x 18 x 8 cm

Biến thế 1KVA như đã chia sẻ bên trên được trang bị lớp vỏ ngoài bằng kim loại dày dặn, chắc chắn và được phủ lớp sơn cách điện vô cùng an toàn khi sử dụng.

Biến thế nhỏ gọn có kích thước: 15 x 18 x 8 cm

Sản phẩm có hệ thống thoát khi, thoát nhiệt chia đều ở hai bên biến áp. Sẽ giúp thoát nhiệt hiệu quả, tăng độ bền và thời gian sử dụng liên tục.

Biến áp có thể lắp đặt sản phẩm theo chiều ngang hay dựng đứng sát tường rất thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích hiệu quả nhờ vào hệ thống 4 lỗ khoan bắt tường nằm bên dưới sản phẩm.

 

   

  Đây là dòng biến áp có điện áp vào 220V ra 100V hoặc 110V rất phù hợp với các thiết bị điện như máy giặt, bếp điện từ, máy lạnh, nồi cơm…

  Sản phẩm kèm theo dây điện và công tắc ON – OFF an toàn vô cùng tiện dụng

  Hệ thống an toàn Aptomat tự động ngắt điện khi quá tải.

  Sản phẩm sản xuất đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng công suất chịu tải như thông tin công bố.

  Lõi biến thế được thiết kế và sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng giúp nguồn điện ổn định, khả năng chịu tải cao giúp tăng độ bền các thiết bị.

  Hệ thống dây điện sử dụng trong biến áp có khả năng dẫn điện, chịu nhiệt cao tuyệt đối an toàn.

  Máy biến thế dễ sử dụng, chạy ổn định liên tục và dễ dàng bảo trì và lắp ráp.