096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

Điều Hòa - Máy Lạnh 2 chiều Mitsubishi MUZ-AXV403S công suất 2HP-18000BTU nội địa nhật 200V

Điều hòa - Máy lạnh
Mitsubishi
MUZ-AXV403S
Còn hàng (1)
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
13.000.000₫


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm

Điều Hòa - Máy Lạnh 2 chiều Mitsubishi MUZ-AXV403S công suất 2HP-18000BTU nội địa nhật 200V
Tình trạng Mới 96% 
Dung tích 2HP-18000BTU
Công suất - Điện áp : 200V 
- Công suất làm lạnh: 4.0KW
- Công suất sưởi: 5.0KW

Nổi bật

- Kích thước:
+ Cục Lạnh: 295 x 798 x 268 mm
+ Trọng lượng: 13KG
+ Cục Nóng: 619 x 799 x 299 mm
+ Trọng lượng: 37KG
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Năm: 2013
- Chiếc điều hòa Panasonic này là một máy điều hòa 2 chiều, cho phép vận hành 2 tính năng làm mát vào mùa hè hoặc sưởi ấm vào mùa đông vô cùng tiện lợi. Bạn không phải tốn thêm chi phí hoặc không gian diện tích để mua thêm một chiếc máy sưởi.
- Công nghệ Inverter vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng
-Công nghệ Nanoe-G của điều hòa có khả năng tạo ca các hạt ion siêu nhỏ, phân tán đều trong không khí, nhờ vậy sẽ làm tăng chất lượng không khí, loại bỏ mọi vi khuẩn, mùi hôi khó chịu, mang đến bầu không gian trong lành, an toàn cho sức khỏe hô hấp của cả gia đình bạn.
- Cảm biến Econavi: Bên cạnh đó, nhờ có cảm biến Econavi, điều hòa Panasonic đã có thể nhận biết khu vực có mặt người dùng cũng như cường độ ánh sáng mặt trời, điều chỉnh nhiệt độ để tiết kiệm điện hơn cho gia đình bạn.
- Auto Clear : Được trang bị trên dòng máy lạnh nội địa nhật có tác dụng hút những hạt bụi nhỏ liti đóng trên lưới lọc bụi của dàn lạnh giúp không khí trông lành và ngăn ngừa vi khuẩn cư trứ trên lưới lọc bụi ,giúp dàn lạnh thông thoáng tạo luồn khí mát lạnh an toàn và lạnh sâu hơn góp phần tiết kiệm điện đáng kề
- Bộ lộc plasma được tích hợp trên bề mặt của dàn lạnh bô lôc plasma cấu tại bằng những sợi hợp kim siêu bền xếp thành hàng tạo ra những dòng tia plasma tiêu diệt vi khuẫn khi đi qua bộ lọc tạo không khí trông lành giúp ngăn ngừa một số loại bênh và dị ứng do virút gây ra
- Chức năng ion được tích hợp ngay trước miệng gió trên đầu lạnh một đầu phun ion đầu phun này phun ra ion âm đã được tạo sẵn nhờ các lá đảo mà ion âm được phát tán đều trong không khí giúp giử ẩm da và làm đẹp da ngoài ra ion còn khử mùi hôi như khói thuốc lá hay một vài mủi khác có trong phòng mang lai không khí trong lành.
- Công nghệ mắt thần thông minh - một công nghệ tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

Chính hãng Mitsubishi
Nội địa Nhật

Màu sắc Màu trắng
Bảo hành 

- 12 tháng ( theo tiêu chuẩn của hãng)

- Hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, ưu đãi sau bảo hành.

KM: TẶNG KÈM MẶT DỊCH HDSD TIẾNG VIỆT