096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

nhung-dieu-toi-ki-khi-su-dung-lo-vi-song-hitachi

NHỮNG ĐIỀU TỐI KỊ KHI SỬ DỤNG LÒ VI SÓNG HITACHI

- Đã có rất nhiều người tiêu dùng khi lựa mua sản phẩm lò vi sóng của HITACHI về, đều khó tránh khỏi không ít lần sử dụng sai cách, dẫn đến việc lò vi sóng liên tục báo lỗi và điều tệ nhất là cháy hỏng bộ nguồn, chết công suất lò

- Sau đây Công Nghệ Nhật xin chia sẻ những trường hợp mà người tiêu dùng hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng HITACHI không đúng cách.
- Trường hợp 1:
+ Khi sử dụng lò vi sóng với chế độ nướng vi sóng công suất (1000W -> 500W) tuyệt đối không được bỏ khay sắt vào nếu bỏ vào lò sẽ dẫn đến hiện tưởng phóng tia lửa điện trong lò vi sóng và chết công suất của lò, cháy nổ gây nguy hiểm đến bạn hoặc những người xung quanh.
- Trường hợp 2:
+ 𝐋𝐨̂̃𝐢 𝐂𝟎𝟐: Khi đang sử dụng lò vi sóng ở chế độ hâm nóng đồ ăn như: Soup, đồ uống, sữa, rã đông, thịt, …….xong, sau đó chuyển qua chế độ nướng vi sóng ngay lập tức thì màn hình hiển thị sẽ báo lỗi C02 vì nhiệt độ trong lò đang trong mức nhiệt độ cao, nếu muốn tiếp tục nướng phải đợi cho lò nghỉ ít nhất là 5 phút để nhiệt đọ được hạ xuống sau đó bạn tiếp tục khởi động lò vi sóng sẽ hoạt động bình thường
- Trường hợp 3:
+ 𝗟𝗼̂̃𝗶 𝗖𝟬𝟵: khi sử dụng ở chế độ nướng vỉ (từ 160°C đến 250°C) phải bỏ khay sứ ra và cho khay sắt vào nướng như thế thì lò vi sóng mới có thể hoạt động.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này trên đây là những chia sẻ thực tế mà Công Nghệ Nhật muốn gửi đến các bạn, hi vọng các bạn lưu ý để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc như trên.

Rất mong các bạn tiếp tục tin tưởng và ủng hộ Công Nghệ Nhật, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khác một cách tốt nhất.
Click vào đường link bên dưới để tham khảo thêm về giá và chi tiết sản phẩm Lò Vi Sóng: 
https://congnghenhat.vn/c517-b0-lo-vi-song-noi-dia.html

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận