096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

Tai nghe blutooth i7S TWS có hộp sạc tiện lợi

Tai Nghe Bluetooth
(Đang cập nhật ...)
491501
Hết hàng
Giới thiệu

- Tai nghe i7S TWS sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra âm thanh trầm ấm, bass to khỏe cho bạn một cảm nhận âm thanh một cách chân thật và sống động đến từng chi tiết mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm âm nhạc thật tuyệt vời. - - - - Cùng với loa được trang bị công nghệ lọc tiếng ồn hiệu quả kết hợp với micro giúp cho những cuộc đàm thoại của bạn rõ ràng và trong hơn không bị lẫn với những tạp âm của môi trường bên ngoài.

349.000₫


INFORMATION

Tương thích  Các thiết bị smartphone có kết nối blutooth 
Sản phẩm gồm - 2 tại nghe không giây
- hộp đựng
- giấy hướng dẫn sử dụng 
Tính năng

- Tai nghe i7S TWS sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra âm thanh trầm ấm, bass to khỏe cho bạn một cảm nhận âm thanh một cách chân thật và sống động đến từng chi tiết mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm âm nhạc thật tuyệt vời. - - - - Cùng với loa được trang bị công nghệ lọc tiếng ồn hiệu quả kết hợp với micro giúp cho những cuộc đàm thoại của bạn rõ ràng và trong hơn không bị lẫn với những tạp âm của môi trường bên ngoài.
-  I7S TWS sử dụng kết nối Bluetooth V4.2 tiên tiến cùng với đường truyền vô cùng ổn định giúp bạn có thể kết nối với thiết bị nhanh chóng và dễ dàng.
- Phạm vi kết nối lên đến 10m bạn có thể vừa chơi thể thao, làm việc hay đi đường cũng có thể thoải mái nghe nhạc hay đàm thoại một cách dễ dàng.

- Tai nghe với thời gian sử dụng lên đến 3-4h vì thế bạn có thể thoải mái gọi điện, nghe nhạc. 

Màu sắc  - Trắng
Bảo hành  

    Hình ảnh thật của sản phẩm tại Công nghệ Nhật