096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

cong-ty-zojirushi

Công ty Zojirushi

Công ty Zojirushi Nhật Bản

Công ty Zojirushi thành lập năm 1918 tại Osaka, Nhật Bản. Năm 1948, Zojirushi cho ra mắt sản phẩm chai chân không đầu tiên. Năm 1980, dòng sản phẩm Nồi cơm điện được Zojirushi chú trọng phát triển. Từ đó, Zojirushi gây dựng thương hiệu đồ gia dụng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Tập đoàn Zojirushi đi theo phương châm cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ vượt trội.

zojirushi-logo

Công ty Zojirushi (象 印 マ ホ ー ビ ン 株式会社, Zōjirushi Mahōbin Kabushiki-gaisha) là một nhà sản xuất và tiếp thị đa quốc gia của Nhật Bản về bình chân không, máy pha chế đồ uống và điện tử tiêu dùng bao gồm máy làm bánh mì, ấm điện, máy lọc nước nóng, nồi đun nước điện và nồi cơm điện. 

Trụ sở tại Nhật của Zojirushi 

Công ty có một chi nhánh ở Hàn Quốc và các công ty con ở Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông và Hoa Kỳ. Zojirushi được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Một trụ sở của Công ty Zojirushi 

Công ty được thành lập vào năm 1918 với tên gọi Công ty Thương mại Anh em Ichikawa ở Osaka và vào năm 1948 được đổi thành Công ty TNHH Sản xuất Kyowa Năm 1961, tên của nó lại được đổi từ Kyowa Manufacturing Co., Ltd thành Zojirushi Corporation và logo của công ty , bao gồm một con voi (Zōjirushi có nghĩa là "dấu voi"), đã được nhận nuôi.

 

Lời chào từ Zojirushi

Chúng tôi bắt đầu vào năm 1918 với một ly mahobin. Đó là một món đồ gia dụng được gọi là “vật liệu cách nhiệt chân không” tập hợp những công nghệ kỹ thuật cao thời bấy giờ.

]Giám đốc đại diện Công ty Zojirushi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Norio Ichikawa

Kể từ đó, chúng tôi đã tận dụng mong muốn "cuộc sống thoải mái, tiện lợi và thoải mái hơn" trong việc phát triển sản phẩm đồng thời tập trung các công nghệ tiên tiến của từng thời kỳ.

Tại Văn phòng Zojirushi

Và, nguồn gốc sản xuất của chúng tôi, "Từ quan điểm của người tiêu dùng, chúng tôi coi trọng cảm giác của cuộc sống và thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm thực sự làm hài lòng chúng tôi," đã được thiết lập như một khái niệm không thay đổi từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi đang làm điều đó.

Trang web chính thức của Zojirushi

  • www.zojirushi.co.jp/
  • https://www.zojirushi.com/

Cảm ơn bạn đã đến trang Congnghenhat.vn - 10 năm thương hiệu đồ Nhật Bản chất lượng

Công ty Công Nghệ Nhật thành lập năm 2011 chuyên về các sản phẩm nội địa Nhật Bản. Chúng tôi là thương hiệu bán hàng nội địa Nhật Bản chất lượng cao cho người Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cải thiện sức khỏe, cuộc sống của người Việt. Đồng thời, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của người Việt.

Cửa hàng Công Nghệ Nhật

-------------------------------------------------------------------------

🏡 showroom HN: số 49-51,ngõ 612 Đê La Thành, Ba Đình -Hà Nội (8h30-20h).

☎SĐT: 024 8588 1959

🏡 Showroom HCM : 285/62 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10,Tp.Hồ Chí Minh (đường12m đỗ oto trước cửa được (8h-18h) 

☎SĐT : 028 6686 3553 🛒

📱Hotline: 096.390.6446 ( Zalo mua hàng)

Facebook shop: https://www.facebook.com/congnghenhat.vn

🌎Website: https://www.HangNhatMoi.Com

🎈Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCu-1LkYGCCfyoFPaks_pXXQ

 

Nguồn thông tin

Thông tin công ty, Lời chào từ Công ty Zojirushi

Wikipedia - Zojirushi