096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

Nồi cơm điện áp suất (IH) Panasonic SR-MPW182 2023

Nồi cơm điện cao tần áp suất
PANASONIC
SR-MPW182
Còn hàng (2)
Giới thiệu

Nồi cơm điện áp suất (IH) Panasonic SR-MPW182 model 2023

-Tình trạng: Nồi mới 100% nguyên thùng từ Nhật nhập về Made in Japan
- Bảo hành: 12 tháng
- Khuyến mãi: Tặng bản mặt dịch các chức năng ra tiếng việt đầy đủ. Shop sẽ hướng dẫn sử dụng đầy đủ các chức năng
- Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng.
- Hỗ trợ giao hàng Cod toàn quốc.

- Giá mua luôn :21.500.000đ

-Shop có nhận đặt hàng (Order) nồi này từ Nhật chuyển về có giá tốt hơn, thời gian từ 01- 02 tuần sẽ nhận được hàng.
-Quý khách muốn đặt hàng xin liên hệ: 096.390.6446( có zalo) hoặc xem thêm hướng dẫn đặt hàng

- Giá nhận đặt hàng 

17.450.000₫ 22.000.000₫


Nồi cơm điện áp suất (IH) Panasonic SR-MPW182 2023

Panasonic sẽ phát hành "Nồi cơm điện áp suất IH  hoạt động bằng hơi nước và áp suất biến thiên SR-MPW182" năm 2023, cho phép bạn nấu cơm dẻo,dai, và đầy đặn hơn, với dung tích nấu cơm lên đến 1L.

Các tính năng của Nồi cơm điện áp suất (IH) Panasonic SR-MPW182 2023

1. Sử dụng công nghệ IH nhiệt lớn và áp suất thay đổi liên tục

Một "vũ điệu" gạo dữ dội được tạo ra bằng cách kết hợp hai kỹ thuật nấu. Hai kỹ thuật nấu làm cho gạo nhảy dữ dội trong khi thay đổi đối lưu. Nhờ đó, nhiệt lượng có thể được phân bổ đều đến từng hạt, và sẽ nấu thành một viên shari bạc đầy đặn và thơm ngon với vị ngọt và dai.

Đây là hình ảnh giải thích về "vũ điệu nấu ăn" nguyên bản của Panasonic. Nhiệt năng lớn IH (đối lưu xoay chiều tốc độ cao) x biến thiên áp suất.

Đó là một hình ảnh giải thích của một vũ điệu hỏa lực lớn nấu ăn. Việc cung cấp năng lượng cho cuộn IH phía dưới và cuộn IH phía dưới cùng được chuyển đổi trong 0,04 giây để tạo ra sự đối lưu nhiệt của các bong bóng.

Việc cung cấp năng lượng cho hai cuộn dây IH được chuyển đổi ở tốc độ cao để tạo ra sự đối lưu nhiệt bọt mạnh và làm cho cơm to và tròn trịa.

Đó là một hình ảnh giải thích của một vũ điệu hỏa lực lớn nấu ăn. Việc cung cấp năng lượng cho cuộn IH phía dưới và cuộn IH phía dưới cùng được chuyển đổi trong 0,04 giây để tạo ra sự đối lưu nhiệt của các bong bóng.

Tạo nhiệt hoàn toàn với IH 6 cấp ở mặt trước. Với IH được gắn để bọc nồi, bạn có thể thực hiện việc gia nhiệt mạnh mẽ và điều chỉnh tốt công suất gia nhiệt. Tăng tối đa độ ngon của cơm.

Đó là hình ảnh giải thích của IH 6 giai đoạn. Từ IH giai đoạn 6 của IH nắp giai đoạn 1, IH mặt trên giai đoạn 2, IH tâm giai đoạn 3, IH mặt dưới giai đoạn 4, IH mặt dưới giai đoạn 5 IH và IH đáy giai đoạn 6. Nó có đã được xây dựng.

Điều áp để tăng nhiệt độ. Khi giảm áp suất, cơm được đối lưu mạnh để làm nóng cơm vào lõi, mang lại vị ngọt và dai.

Đó là một hình ảnh giải thích của nấu ăn vũ điệu áp suất biến đổi. Gạo được làm nóng đến lõi bằng cách lặp lại quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao (1,2 atm, 105 ° C) bằng cách tạo áp suất và giải phóng áp suất cùng một lúc (1,0 atm, 100 ° C).

2. Lòng nồi Kamado kim cương & IH 6 giai đoạn tạo nhiệt toàn diện

Điều kiện quan trọng nhất để nấu cơm ngon là đun ở nhiệt độ cao. Lòng nồi kamado kim cương đã đạt được khả năng sinh nhiệt, giữ nhiệt và cách nhiệt cao bằng cách kết hợp các vật liệu phù hợp với IH thông qua sản xuất tích hợp trong nhà. Nó nhẹ, mạnh, có hiệu suất nhiệt tuyệt vời và có thể được rửa sạch như ban đầu.

Đó là hình ảnh so sánh giữa chiếc ấm lông vũ và chiếc ấm kim cương. Sự sinh nhiệt của ấm lông vũ và tích nhiệt của ấm siêu tốc. Điều tôi theo đuổi là độ ngon của gạo Kamado.

Đó là hình ảnh giải thích về chiếc ấm kim cương. Sử dụng nhôm nguyên chất, dẫn nhiệt tốt. Truyền nhiệt nhanh ra toàn bộ nồi. Tạo nhiệt hiệu quả với IH và tạo ra một lượng nhiệt lớn. Nó giữ nhiệt với khả năng cách nhiệt cao, ngăn chặn sự tản nhiệt và truyền nhiệt vào lõi gạo. Xử lý lõm đáy. Các vết lõm ở đáy ấm tạo ra nhiều bong bóng lớn hơn và kích hoạt sự đối lưu. Áo khoác cao cấp kim cương. Flo kim cương tạo ra rất nhiều bong bóng mịn và truyền nhiệt chắc chắn đến từng hạt. * Chỉ dành cho sê-ri SR-VSX1.

Lòng nồi Kamado, có tất cả các hiệu suất nhiệt, nhẹ và bền, và IH 6 giai đoạn được lắp đặt để bao bọc toàn bộ bề mặt, mang nhiệt lượng lớn đến lõi gạo ở thời điểm tốt nhất.

Đó là hình ảnh giải thích về một chiếc ấm kim cương và một IH 6 giai đoạn tạo nhiệt hoàn toàn. Nồi bên trong bảo hành 3 năm. Đun nóng từ trên cùng của nắp. Nắp IH. Áo khoác trái tim kim cương được sử dụng ở bên trong, lớp nhôm dẫn nhiệt cao và lớp tạo nhiệt cao bằng thép không gỉ mạnh mẽ được sử dụng làm vật liệu cơ bản, và gốm rỗng và lớp phủ chuyển màu sáng được sử dụng ở bên ngoài, và nhiệt lớn được chắc chắn truyền vào lõi của cây lúa.

3.Bạn có thể chọn cách nấu cơm đông lạnh tốt nhất

Nếu cơm đã nấu chín được bảo quản đông lạnh, cơm có thể bị dính khi hâm nóng lại hoặc hạt cơm có thể trở nên cứng và có kết cấu khô. Món "cơm đông" giữ được độ thơm ngon ngay cả khi hâm nóng lại nên bảo quản tiện lợi hơn.

Đây là hình ảnh của gạo đông lạnh.

Các tính năng khác của Nồi cơm điện áp suất (IH) Panasonic SR-MPW182 2023

 Điểm để làm cho cơm ngon hơn

Được nấu chín trước ở nhiệt độ 45 ° C đến 55 ° C, nơi sản sinh ra các thành phần thơm ngon (axit amin) của gạo, mang lại vị ngon của cơm mà không làm giảm độ ngọt của cơm. Ngoài ra, vì nước đã ngấm kỹ vào lõi ở giai đoạn nấu trước nên dù bạn có vo gạo và nấu ngay thì cũng sẽ cho gạo ngon. Không cần ngâm nước trước.

Đó là hình ảnh của lũ lụt già nua vị umami. Đây là hình ảnh của gạo ngâm trong nước.

Nấu lại gạo để nhiệt truyền đến lõi gạo và làm cho gạo nở to hơn và có độ cứng. Gạo được điều khiển với áp suất nhỏ hơn so với kiểu "nấu bổ sung có áp suất" thông thường và làm nóng lõi gạo một cách chắc chắn. Chúng tôi đã thành công trong việc nấu hạt gạo lớn hơn khoảng 10% * 2 trong khi vẫn giữ được độ cứng bề mặt.

Đó là hình ảnh của cộng thêm hâm nóng áp suất. Giải thích rằng hạt gạo được nấu chín lớn hơn khoảng 10%.

Đây là hình ảnh giải thích về bể tuần hoàn vị umami (trở lại vị umami). Bảo quản bánh gạo trong một thùng lớn và trở lại gạo khi hấp.

4 loại gin shari nấu riêng

Tùy thuộc vào kết cấu yêu thích của bạn và thực đơn trong ngày, bạn có thể nấu nó thành 4 loại kết cấu khác nhau: "Gin Shari", "Hard", "Soft" và "Mochimochi".

Thiết kế dạng đúc hòa hợp và hài hòa với không gian bếp

Với thiết kế giống như đúc và đơn giản với cảm giác chất lượng cao, nó phù hợp với nhiều loại bếp khác nhau.

Màn hình LCD có đèn nền đảo ngược

Được trang bị màn hình LCD dễ đọc với độ tương phản lớn giữa màu văn bản và màu nền.

写真:可変圧力IHジャー炊飯器 SR-MPW101

Nồi cơm điện áp suất (IH) Panasonic SR-MPW182 2023 nằm trong chuổi seri nồi cơm áp suất biến thiên cùng với SR-MPW102. Đây sẽ là mẫu nồi cơm điện tối ưu cho không gian nhà bếp của bạn. Nồi cơm điện Panasonic luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi bữa cơm ngon.


Xem thêm

Tập đoàn Panasonic là ai?

 HangNhatMoi.Com & CongNgheNhat.vn tự hào 12 năm xây dựng thương hiệu đồ Nhật tốt tại Việt Nam

Công ty Công Nghệ Nhật thành lập năm 2011 chuyên về các sản phẩm nội địa Nhật Bản. Chúng tôi là thương hiệu bán hàng nội địa Nhật Bản chất lượng cao cho người Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cải thiện sức khỏe, cuộc sống của người Việt. Đồng thời, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của người Việt.

Cửa hàng Công Nghệ Nhật

 

-------------------------------------------------------------------------

📱Hotline: 096.390.6446 ( có Zalo mua hàng)

Facebook shop: https://www.facebook.com/congnghenhat.vn

🌎Website: https://www.HangNhatMoi.Com & https://CongNgheNhat.vn/

🎈Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCu-1LkYGCCfyoFPaks_pXXQ