096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

Nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101 Made in Japan

Nồi cơm điện cao tần áp suất
PANASONIC
SR-UNX101
Hết hàng
Giới thiệu

Công suất: 1200W
Dung tích: 1L
Màu: Trắng
Cân nặng: 5.0kg
Kích thước:  Rộng 25,0 x Sâu 32,1 x Cao 20,1 cm
Nồi mới 100% nguyên thùng, tặng HDSD Tiếng Việt. Bảo hành 12 Tháng. Giao hàng miễn phí toàn quốc . Nhận thanh toán trả ghóp qua thẻ tín dụng.
Shop nhận đặt hàng sản phẩm này từ Nhật chuyển về, thời gian từ 1- 2 tuần sẽ nhận được hàng.
Quý khách muốn đặt hàng xin liên hệ: 096.390.6446 (có zalo) hoặc xem qua hướng dẫn đặt hàng.

13.390.000₫


Nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101

"Rice & Cooker" SR-UNX101 tương thích với IoT*

メインビジュアルです。クリックすると、「マイスペック」コンセプトページにリンクします。私には「フルスペック」より「マイスペック」。 IoT対応IHジャー炊飯器「ライス&クッカー」SR-UNX101

*IoT (Internet of Things) nghĩa là Internet vạn vật. Một hệ thống các thiết bị tính toán, máy móc cơ khí và kỹ thuật số hoặc con người có liên quan với nhau và khả năng truyền dữ liệu qua mạng mà không yêu cầu sự tương tác giữa con người với máy tính.

Panasonic sẽ phát hành một nồi cơm điện IoT khái niệm mới "Rice & Cooker SR-UNX101" vào ngày 1 tháng 9 năm 2022, cho phép bạn cập nhật cách nấu cơm và công thức nấu ăn. Nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101 nằm trong Top 100 thiết kế tốt nhất  của năm. Với dung tích nồi 1L và hai chức năng nấu cơm và chế biến món ăn bạn có thể thỏa sức trổ tài nấu nướng của bản thân cho gia đình.

Đây là hình ảnh chính. Nồi cơm điện tử IH tương thích IoT "Rice & Cooker" SR-UNX101.

Các đặc điểm Chính của nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101

Nồi Kamado kim cương & phát nhiệt hoàn toàn 6 bước IH

Việc cung cấp năng lượng cho hai cuộn dây IH được chuyển đổi ở tốc độ cao để tạo ra sự đối lưu nhiệt bọt mạnh và làm cho cơm to và tròn trịa.

Đó là một hình ảnh giải thích của một vũ điệu hỏa lực lớn nấu ăn. Việc cung cấp năng lượng cho cuộn IH phía dưới và cuộn IH phía dưới cùng được chuyển đổi trong 0,04 giây để tạo ra sự đối lưu nhiệt của các bong bóng.

Với IH 6 tầng được gắn để bao bọc nồi, bạn có thể điều chỉnh công suất nhiệt lớn nhỏ một cách tinh tế. Tăng tối đa độ ngon của cơm.

Đó là hình ảnh của IH 6 giai đoạn với sự sinh nhiệt hoàn toàn. Nắp giai đoạn 1 IH, IH mặt trên giai đoạn 2, IH trung tâm giai đoạn 3, IH mặt dưới giai đoạn 4, IH đáy giai đoạn 5, IH đáy giai đoạn 6, tất cả đều bao bọc từ toàn bộ bề mặt với nhiệt lượng lớn của IH 6 giai đoạn. IH nắp nguyên bản của Panasonic cho phép bạn tiếp tục đun từ phía trên của ấm, vì vậy bạn có thể nấu ăn mà không cần giảm nhiệt độ bên trong ấm.

Điều kiện quan trọng nhất để nấu cơm ngon là đun ở nhiệt độ cao. Nồi kamado kim cương đã đạt được khả năng sinh nhiệt, giữ nhiệt và cách nhiệt cao bằng cách kết hợp các vật liệu phù hợp với IH thông qua sản xuất tích hợp trong nhà. Nó nhẹ, mạnh, có hiệu suất nhiệt tuyệt vời và có thể được rửa sạch như ban đầu.

Đó là hình ảnh so sánh giữa chiếc ấm lông vũ và chiếc ấm kim cương. Sự sinh nhiệt của ấm lông vũ và tích nhiệt của ấm siêu tốc. Điều tôi theo đuổi là độ ngon của gạo Kamado.

Ruột nồi được làm từ 6 lớp chất liệu khác nhau:

  • Lớp thép không gỉ, có khả năng sinh nhiệt tuyệt vời và lớp nhôm có tính dẫn nhiệt cao. Các đường trường IH tạo ra dòng điện xoáy trong thép không gỉ ở bên ngoài và nhôm ở bên trong, nhanh chóng khuếch tán nhiệt ra khắp nồi bên trong.
  • Phủ bên ngoài là 3 cách nhiệt gồm lớp gốm rỗng, lớp gốm cứng và lớp tráng vàng cách nhiệt tốt để đảm bảo nhiệt luôn được lưu giữ và đối lưu mạnh mẽ ở trong nồi. Lớp tráng vàng có đặc tính cách nhiệt hơn sơn đen nên đã được Panasonic ứng dụng vào ruột nồi.
  • Đặc biệt nhất là lớp chống dính kim cương có độ bền cao vãn dẫn nhiệt vô cùng tốt, giúp làm nóng từ hạt gạo và đối lưu nhiệt mạnh mẽ, ổn định.

Đó là hình ảnh giải thích về chiếc ấm kim cương. Sử dụng nhôm nguyên chất, dẫn nhiệt tốt. Truyền nhiệt nhanh ra toàn bộ nồi. Tạo nhiệt hiệu quả với IH và tạo ra một lượng nhiệt lớn. Nó giữ nhiệt với khả năng cách nhiệt cao, ngăn chặn sự tản nhiệt và truyền nhiệt vào lõi gạo. Xử lý lõm đáy. Các vết lõm ở đáy ấm tạo ra nhiều bong bóng lớn hơn và kích hoạt sự đối lưu. Áo khoác cao cấp kim cương. Flo kim cương tạo ra rất nhiều bong bóng mịn và truyền nhiệt chắc chắn đến từng hạt. * Chỉ dành cho sê-ri SR-VSX1.

NẤU SÔI (ÁP SUẤT THAY ĐỔI)

Hai kỹ thuật nấu làm cho gạo chuyển động dữ dội trong khi thay đổi đối lưu. Nhờ đó, nhiệt lượng có thể được phân bổ đều đến từng hạt, và sẽ nấu thành một viên shari bạc đầy đặn và thơm ngon với vị ngọt và dai.

Đây là hình ảnh giải thích về "vũ điệu nấu ăn" nguyên bản của Panasonic. Nhiệt năng lớn IH (đối lưu xoay chiều tốc độ cao) x biến thiên áp suất.

Điều áp để tăng nhiệt độ, khi giảm áp suất, cơm được đối lưu mạnh mẽ để làm nóng cơm vào lõi, mang lại vị ngọt và dai.

Đó là một hình ảnh giải thích của nấu ăn vũ điệu áp suất biến đổi. Gạo được làm nóng đến lõi bằng cách lặp lại quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao (1,2 atm, 105 ° C) bằng cách tạo áp suất và giải phóng áp suất cùng một lúc (1,0 atm, 100 ° C).

Bề mặt hạt cơm khi nấu chín nhẵn bóng và bông hết cỡ

Ngoài ra, khi nhu cầu nấu ăn thoải mái ngày càng mở rộng * 2 , có rất nhiều công thức nấu ăn sử dụng nồi cơm điện, và chức năng nấu được xếp hạng cao như một chức năng bổ sung mà nồi cơm điện muốn * 2 . Sản phẩm này được trang bị chức năng nấu các món súp, món hầm, bánh, v.v. Nó có thể phát hiện sự thay đổi nhiệt độ của nguyên liệu và nấu với nhiệt độ và thời gian thích hợp.

Tính năng mới

1. Tùy chỉnh khóa học nấu cơm đã đăng ký trong thiết bị chính theo thông số kỹ thuật của riêng bạn với ứng dụng "Kitchen Pocket * 1 ". Một thiết kế giao diện người dùng đơn giản tập trung vào các chức năng được sử dụng thường xuyên.

Nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101 được trang bị 25 khóa nấu cơm khác nhau tùy thuộc vào loại gạo và sở thích kết cấu, nhưng thiết bị chính được thiết kế để đăng ký 3 khóa nấu cơm được chọn thông qua ứng dụng. Bằng cách giới hạn phần thân chính chỉ với các khóa thường được sử dụng, một thiết kế đơn giản và khả năng hoạt động được thực hiện. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các khóa học với ứng dụng và tùy chỉnh nó cho phù hợp với lối sống của bạn.

■ Hình ảnh cài đặt khóa học (ví dụ)

Đây là màn hình chính của ứng dụng "Kitchen Pocket". ① Chức năng quét, ② Danh sách mua sắm, ③ Trang chủ, ④ Menu, ⑤ Thiết bị nhà bếp, ⑥ Tủ đựng thức ăn, ⑦ Dịch vụ

 

*Ứng dụng "Kitchen Pocket" là một ứng dụng dịch vụ "thực phẩm" kết nối mọi người, công thức nấu ăn và thiết bị nhà bếp.

2. Nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101 Được trang bị chức năng nấu nướng. Bạn có thể nấu ăn bằng cách gửi công thức đã chọn trong ứng dụng đến thiết bị chính.

「ライス&クッカー」のコンセプト画像です。おどり炊き(大火力IH)を搭載した炊飯機能と、随時レシピがアップデートされる調理機能の2つの機能が1台でできることを説明しています。

Nhu cầu sử dụng nồi cơm điện cao và có nhiều công thức nấu cơm niêu nhưng có trường hợp chương trình chuyên nấu cơm không thể nấu ngon nên nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101 được trang bị chương trình chỉ nấu cơm. Chỉ cần đặt nguyên liệu và gửi công thức từ ứng dụng, bạn có thể phát hiện sự thay đổi nhiệt độ của nguyên liệu và nấu nhiều thực đơn khác nhau như súp, món hầm, bánh với thời gian và nhiệt lượng thích hợp. Ngoài 10 công thức nấu ăn tại thời điểm ra mắt sản phẩm này, các công thức nấu ăn mới bao gồm thực đơn do cửa hàng tuyển chọn thực phẩm "DEAN & DELUCA" giám sát sẽ được phân phối bổ sung.

■ Ví dụ về công thức nấu ăn

Danh sách công thức nồi cơm điện

 

 

Rice & Cooker CHỦ ĐỀ ĐẶC BIỆT Gia tăng công thức nấu ăn

Thiết kế Nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101 đơn giản hài hòa với không gian bếp

Bề mặt phía trên sạch sẽ, ít bất thường và không có tiếng ồn.

Rice cooker [Panasonic Rice cooker SR-UNX101] | Complete list of the  winners | Good Design Award

Một bảng điều khiển chỉ chiếu sáng màn hình được yêu cầu khi cần thiết và có thể hoạt động trơn tru.

Màu trắng nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách tối giản

Nồi cơm điện đa năng Panasonic SR-UNX101 đã chứng minh rằng nồi cơm điện là một thiết bị nấu ăn toàn diện và không còn là một vật dụng chỉ để nấu cơm. Nó nấu cơm ở chế độ đông lạnh và làm các món ăn như rau nấu, súp, làm bánh... vào các ngày trong tuần. Nó có thể được điều khiển từ xa khi ở xa nhà. Điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần vật dụng duy nhất này trong nhà bếp. Điều này vượt xa các chức năng của một nồi cơm điện thông thường.

Xem thêm

Nồi cơm điện áp suất (IH) Panasonic SR-MPW1

Nồi cơm điện áp suất (IH) Panasonic SR-VSX1 Thương hiệu: Panasonic

Xem thêm

Tập đoàn Panasonic là ai?

HangNhatMoi.Com & CongNgheNhat.vn tự hào 10 năm xây dựng thương hiệu đồ Nhật tốt tại Việt Nam

Công ty Công Nghệ Nhật thành lập năm 2011 chuyên về các sản phẩm nội địa Nhật Bản. Chúng tôi là thương hiệu bán hàng nội địa Nhật Bản chất lượng cao cho người Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cải thiện sức khỏe, cuộc sống của người Việt. Đồng thời, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của người Việt.

Cửa hàng Công Nghệ Nhật

-------------------------------------------------------------------------

🏡 showroom HN: số 49-51,ngõ 612 Đê La Thành, Ba Đình -Hà Nội (8h30-20h).

☎SĐT: 024 8588 1959

🏡 Showroom HCM : 285/62 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10,Tp.Hồ Chí Minh (đường12m đỗ oto trước cửa được (8h-18h)

☎SĐT : 028 6686 3553 🛒

📱Hotline: 096.390.6446 ( Zalo mua hàng)

Facebook shop: https://www.facebook.com/congnghenhat.vn

🌎Website: https://www.HangNhatMoi.Com  https://dienmaynhatmoi.vn/

🎈Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCu-1LkYGCCfyoFPaks_pXXQ