096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

tap-doan-hitachi

Tập đoàn Hitachi

Tập đoàn Hitachi

Tập đoàn Hitachi (株式会社日立製作所 (Chu thức hội xã Nhật Lập Chế Tác Sở) Kabushiki-gaisha Hitachi Seisakusho?) là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản đặt trụ sở tại Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản. Hitachi, Ltd là công ty mẹ của Hitachi Group (Hitachi Gurūpu). Trong năm 2007, Hitachi được tạp chí Forbes bình chọn ở vị trí thứ 371 trong số các công ty (tập đoàn) lớn nhất thế giới.

Logo Hitachi

Tên của Tập đoàn Hitachi trong tiếng Nhật, "Hi" có nghĩa là "Mặt trời" còn "tachi" có nghĩa là "Mọc", đó là lý do vì sao HITACHI được biết đến với tên gọi "Mặt trời mọc" nghĩa là "ri li" trong tiếng Trung/tiếng Nhật. 

Thư ngỏ từ ngài Chủ tịch của Hitachi

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ vận hành (OT) cùng hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT) và Sản phẩm, chúng tôi sẽ sử dụng Lumada, nhóm giải pháp kỹ thuật số tiên tiến của Hitachi, để kiến tạo những công nghệ cải tiến kỹ thuật số tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo đúng phương châm Kinh doanh đổi mới vì xã hội của Hitachi.

Chủ tịch Kazuo Furukawa

Với việc triển khai trên toàn cầu Kế hoạch quản lý trung hạn 2021, chúng tôi mong mỏi được mang đến thêm nhiều những giải pháp toàn diện cho khách hàng qua việc chú trọng cải thiện ba giá trị cốt lõi là giá trị xã hội, giá trị môi trường và giá trị kinh tế ứng với năm lĩnh vực lần lượt là Di chuyển, Sống tiện nghi, Công nghiệp, Năng lượng và CNTT.

Trích Thư ngỏ từ ngài Chủ tịch

Trang web chính thức của Hitachi

  • www.hitachi.com/
  • www.hitachi.com.vn/

Cảm ơn bạn đã đến trang Congnghenhat.vn - 10 năm thương hiệu đồ Nhật Bản chất lượng

Công ty Công Nghệ Nhật thành lập năm 2011 chuyên về các sản phẩm nội địa Nhật Bản. Chúng tôi là thương hiệu bán hàng nội địa Nhật Bản chất lượng cao cho người Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cải thiện sức khỏe, cuộc sống của người Việt. Đồng thời, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của người Việt.

Cửa hàng Công Nghệ Nhật

-------------------------------------------------------------------------

🏡 showroom HN: số 49-51,ngõ 612 Đê La Thành, Ba Đình -Hà Nội (8h30-20h).

☎SĐT: 024 8588 1959

🏡 Showroom HCM : 285/62 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10,Tp.Hồ Chí Minh (đường12m đỗ oto trước cửa được (8h-18h) 

☎SĐT : 028 6686 3553 🛒

📱Hotline: 096.390.6446 ( Zalo mua hàng)

Facebook shop: https://www.facebook.com/congnghenhat.vn

🌎Website: https://www.HangNhatMoi.Com

🎈Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCu-1LkYGCCfyoFPaks_pXXQ

 

Nguồn thông tin

Wikipedia - Hitachi

Giới thiệu Tập đoàn Hitachi