096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

5-loi-ich-khi-nau-noi-com-dien-cao-tan-ih

5 Lợi ích khi nấu nồi cơm điện cao tần IH

Những bữa cơm có bố mẹ, con cái ngồi quây quần bên nhau là những hình ảnh ấm áp nhất trong mỗi chúng ta. Bởi vậy chất lượng bữa cơm ngon luôn được đặt lên hàng đầu của mọi gia đình, đặc biệt là những nhà nội trợ giỏi! 

Trong cuộc sống hiện đại, làm thế nào để luôn có những bữa cơm ngon mà không mất nhiều thời gian chế biến. 
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích khi nấu nồi cơm điện cao tần IH với những tính năng nấu tiên tiến nhất hiện nay.

Lợi ích 1: Tiết kiệm thời gian nấu:
- Nồi cơm điện cao tần IH Nhật Bản với những tính năng vô cùng tiện lợi, tự động và linh hoạt. Các chế độ nấu đã được cài đặt sẵn, hiển thị rõ ràng và dễ sử dụng.
Với  chức năng hẹn giờ nấu và giữ ấm linh động, bạn chỉ cần cho gạo vào nồi và nhấn chế độ hẹn giờ nấu và đi làm, đến khi về nhà đã có ngay nồi cơm nóng hổi, ngon và dẻo cho gia đình mà không phải lo lắng. Khi còn cơm trong nồi, nồi có chức năng giữ ấm đảm bảo cho bạn chất lượng cơm cho đến cả ngày hôm sau mà không bị đổ mồ hôi và ôi thiu, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian nấu nướng mà không sợ cơm bị hỏng.
Không có mô tả ảnh.

Lợi ích 2:  Hạn chế dầu mỡ khi chế biến thực phẩm
- Nồi cơm điện cao tần IH với nhiều chế độ và chức năng nấu, không chỉ nấu cơm bạn có thể nấu nhiều món ăn khác trong nồi cơm điện. Với tính năng làm chín thực phẩm bằng áp suất hơi nước ở nhiệt độ cao, bạn sẽ có những món ăn đầy đủ dưỡng chất mà không cần chế biến qua dầu mỡ, tốt cho sức khỏe. 
Với tính năng này, bạn tiết kiệm được một khoản mua dầu ăn mỗi tháng và có thêm nhiều thực đơn cho sức khỏe.

Lợi ích 3: An tâm với các món ăn được chế biến, không sợ bị quá nhiệt bị cháy khét
- Với các chức năng được cài đặt sẵn, với chế độ cảm biến nhiệt, nên khi nấu các chức năng sẽ tự động điều khiển để chế biến món ăn, nên không sợ bị cháy, bị khét khi nấu nồi cơm điện. 

Lợi ích 4: Dễ dàng vệ sinh nồi, tiết kiệm thời gian, công sức của bạn
- Nồi cơm điện cao tần được thiết kế gọn gàng, dễ tháo lắp, đặc biệt có những nồi có nhiều chế độ nấu, có thêm chức năng làm sạch nồi, tức là tự làm sạch và khử mùi trong nồi, để bạn nấu nhiều món ăn không bị lây mùi.

Lợi ích 5: Hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm sẽ không bị mất khi nấu 
- Cơm ngon, ngọt chín đều
- Các món ăn khác như luộc rau, luộc thịt,.. Với nồi cơm điện cao tần bạn sẽ nấu với thời gian nhanh hơn và ngon hơn. Dinh dưỡng của thực phẩm được bảo toàn và không bị thoát ra ngoài như nấu với nồi bình thường.

Với sự khéo léo đảm đang của những bà nội trợ, nồi cơm điện cao tần IH Nhật Bản sẽ là trợ thủ đắc lực để  luôn có những bữa “cơm ngon, canh ngọt” cho chồng con, và gia đình. :)

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận