096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

5-luu-y-can-thiet-khi-mua-may-giat

5 lưu ý cần thiết khi mua máy giặt

Máy giặt có lẽ là sản phẩm được các chị em hiện đại ưa thích nhất bởi khả năng giải phóng sức lao động của nó. Giặt sạch quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, máy giặt đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Vậy chọn mua máy giặt như thế nào? Lưu ý gì khi chọn mua máy giặt ? Hãy đọc ngay bài viết này của Công Nghệ Nhật để biết được những lưu ý cần thiết khi mua sắm máy giặt cho gia đình mình nhé.

Thương hiệu

Kết quả hình ảnh cho các thương hiệu điện lạnh nhật bản

Thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Vì vậy, một chiếc máy giặt tốt, trước hết phải được lựa chọn từ thương hiệu sản xuất máy giặt uy tín. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu ngoại nhập đã quen thuộc, phổ biến, như: máy giặt Panasonic, máy giặt Toshiba,… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc máy giặt từ thương hiệu uy tín với giá thành phải chăng.

Loại máy

mua máy giặt

Hiện nay, dựa trên động cơ hoạt động của máy, có thể chia thành ba loại máy giặt chính là: máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước (máy giặt cửa ngang) và máy giặt lồng nghiêng. Mỗi loại máy giặt sẽ có ưu, nhược điểm, cũng như giá cả khác nhau. Căn cứ vào tình hình kinh tế của gia đình mình, bạn nên cân nhắc chọn loại máy giặt phù hợp.

Khối lượng máy

Mỗi chiếc máy giặt sẽ có kích thước và tải trọng lồng giặt khác nhau, theo đó khối lượng quần áo giặt được của từng máy giặt cũng không giống nhau.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt nội địa nhật

Với gia đình có  từ 5 – 7 thành viên, máy giặt 8 – 12 kg sẽ đáp ứng đủ nhu cầu giặt là của bạn, trong khi đó, nếu gia đình bạn chỉ có 2 – 3 người, máy giặt 7 kg là lựa chọn vừa đủ để bạn giặt quần áo hàng ngày mà không tốn điện, tốn nước.

Tiện ích đi kèm

Máy giặt ngày nay đã hiện đại và tiện ích hơn rất nhiều. Ngoài khả năng giặt sạch hiệu quả, máy giặt có thể có khả năng tự động làm sạch lồng giặt, khả năng lưu hương trên sợi vải lâu hơn, hẹn giờ giặt, cũng như tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ. Các tính năng phụ trợ cũng là điều cần lưu ý khi bạn mua máy giặt.

Công nghệ tiết kiệm điện – nước

Kết quả hình ảnh cho máy giặt nội địa nhật

Với từ 3 – 4 lần vắt xả, máy giặt tiêu tốn lượng khá lớn điện và nước cho mỗi lần hoạt động, vì thế, bạn nên chọn máy giặt có công nghệ tiết kiệm nước Econavi, công nghệ tiết kiệm điện Inverter để giảm thiểu gánh nặng kinh tế cuối tháng.

5 chú ý trên đây là những yêu cầu cơ bản và quan trọng khi chọn mua máy giặt. Bạn hãy ghi nhớ để sử dụng khi cần thiết nhé !

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận