096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

cac-luu-y-khi-chon-mua-bep-tu-tot-cho-gia-dinh

Các lưu ý khi chọn mua bếp từ tốt cho gia đình

Thời gian gần đây, các vụ cháy, nổ bình ga xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo đó là tâm lí tìm ra sản phẩm thay thế an toàn hơn cho gia đình. Bếp từ, nổi lên như 1 lựa chọn sáng suốt với các ưu điểm như : An toàn, không thải ra khí độc hại, tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, cách lựa chọn bếp từ như thế nào cho hợp lí với túi tiền và diện tích phòng bếp gia đình vẫn là 1 câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Công Nghệ Nhật sẽ đưa ra các lưu ý cho các bạn để chọn ra được loại bếp từ phù hợp với gia đình mình nhất nhé !
 

Nguồn gốc, xuất xứ của bếp
Xuất xứ bếp là yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng một chiếc bếp từ. Bếp từ của bạn có được làm bỏi nguyên liệu tốt hay không, khả năng an toàn ở mức nào,… đều phụ thuộc phần lớn vào yếu tố xuất xứ. Ví dụ: bếp từ Nhật Bản thường đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật rất khắt khe, vì vậy chất lượng có thể đảm bảo hơn. Hoặc bếp từ Trung Quốc giá thành rẻ phù hợp với khả năng kinh tế của hầu hết người dân thì lại có một số hạn chế. Tóm lại, xuất xứ bếp là một yếu tố bạn nhất định không được bỏ qua.Kết quả hình ảnh cho bếp từ đơn panasonic

Nhu cầu đun nấu của gia đình
Căn cứ theo nhu cầu sử dụng thực tế, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đâu là bếp từ tốt nhất với gia đình mình. Người sống độc thân, nhu cầu nấu nướng ít thì chiếc bếp từ 3-4 vùng nấu sẽ là không “tốt” vì quá lãng phí. Ngược lại, nếu nhu gia đình bạn có từ 7-8 người, bếp từ 2 vùng nấu dường như không đủ để phục vụ nhu cầu nấu nướng hàng ngày. Như vậy, căn cứ vào nhu cầu đun nấu thực tế cũng là một yếu tố giúp bạn chọn được chiếc bếp tốt.

Các tính năng của bếp
Không có loại bếp từ nào hoàn hảo nhất, chỉ có loại phù hợp nhất với gia đình mình, chính vì vậy tính năng thường sử dụng, cũng như các chức năng phụ trợ của bếp là điều đáng lưu ý tới.
Ví dụ như, khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, bếp từ nên chọn mua loại có khóa an toàn – đề phòng trẻ nghịch ngợm khởi động bếp. Với người bận rộn, bếp từ có chức năng hẹn giờ rất hợp lý để có thể cài đặt thời gian bếp tự tắt,…
Kết quả hình ảnh cho bếp từ nội địa nhật

Các chế độ nấu của bếp
Các chế độ nấu của bếp từ có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu nấu nướng của bạn như: món luộc, món hấp, món rán, chiên xào,… Tuy nhiên hạn chế của bếp từ là không thực hiện được món nướng. Nếu các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt yêu thích món nướng, bạn nên chọn mua bếp từ có khay nướng/ ngăn nướng như các loại bếp nội địa Nhật có tích hợp chức năng nướng.

Kết quả hình ảnh cho bếp từ nội địa nhật mới

Nhờ ngăn nướng được bố trí khu vực bên dưới mặt kính bếp từ, các thương hiệu bếp từ nội địa Nhật cho phép người dùng chế biến một số món nướng đơn giản, dễ thực hiện như bánh nướng, thịt nướng, nướng tôm,khoai tây chiên … Còn nếu bạn không có nhu cầu sở hữu một chiếc bếp từ có nướng, các model bếp từ 2 vùng nấu phổ biến trên thị trường đã là lựa chọn hoàn hảo.

Qua bài viết này, bạn đã đủ tự tin mua chiếc bếp từ “tốt” nhất cho căn bếp nhỏ của gia đình mình chưa?

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận