096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

gioi-thieu-chuc-nang-tu-dong-lam-da-tren-tu-lanh-hitachi

Giới thiệu chức năng tự động làm đá trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ làm đá tự động luôn là 1 ưu điểm nổi trội của dòng tủ lạnh nội địa Nhật so với các dòng sản phẩm cùng loại của Việt Nam. Mùa hè sắp đến, kéo theo nhu cầu sử dụng đá lạnh càng nhiều. Hôm nay Công nghệ Nhật sẽ mang đến cho các bạn thông tin về tính năng làm đá cực kỳ đặc biệt trên các dòng tủ lạnh , theo dõi bài viết dưới đây để tìm khả năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi nhé !
 

Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh nội địa Nhật là gì?

Làm đá trên ngăn đông tủ lạnh là một điều đã quá quen thuộc với bất kỳ người sử dụng tủ lạnh nào. Chúng ta cho nước vào khay làm đá, chờ tủ lạnh cho ra những viên đá lạnh xinh xắn và dùng tay để gỡ bỏ chúng khỏi khay, cho vào cốc.

Vậy làm đá bằng tay và làm đá tự động có gì khác biệt?

Hãy thử làm đá bằng tủ lạnh Hitachi Nhật Bản, bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt rất lớn! Khi làm đá bằng tính năng làm đá tự động, bạn sẽ không cần cho nước vào khay làm đá, cũng không cần chờ thời gian nước đông thành đá để gỡ đá ra khỏi khay!

Việc đơn giản bạn cần làm là, cho nước đun sôi để nguội vào ngăn chứa riêng biệt được thiết kế sẵn của tủ lạnh Hitachi. Tủ sẽ tự động bơm nước lên ngăn đá và làm đông lạnh chúng. Sau khoảng 1-2 tiếng, khi đã có những viên đá đầu tiên, ngăn đá sẽ tự động nghiêng xuống, đổ đá vào khay chứa sẵn và lại tiếp tục lặp lại chu trình tự động bơm nước lên khay đá.
Kết quả hình ảnh cho đá lạnh

Làm đá tự động có ưu điểm gì?

Nếu như với bất kỳ tủ lạnh thông thường nào khác, muốn cho ra nhiều mẻ đá bạn phải chờ đợi, canh thời gian đá làm xong để đổ ra và châm thêm nước. Nhưng với tủ lạnh Hitachi, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi này. Bạn chỉ cần cho nước đầy khay một lần, và có những mẻ đá liên tục để sử dụng. Tủ lạnh được làm đá liên tục cũng giúp tiết kiệm hơn, không lãng phí hơi lạnh dư thừa trong tủ.
Kết quả hình ảnh cho đá lạnh

Không chỉ vậy, những chiếc tủ lạnh có tính năng làm đá tự động sẽ được các nhà sản xuất thiết kế ngăn chứa nước dễ dàng tháo lắp. Điều này khiến việc vệ sinh tủ của bạn cũng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Thật là tuyệt vời phải không nào!

Mùa hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng đá lạnh là rất lớn. Thay vì sốt ruột chờ đợi, thay vì mua đá viên bên ngoài không đảm bảo vệ sinh, hãy để chiếc tủ lạnh Hitachi giúp bạn làm đá tự động. Sau một đêm ngủ dậy, ngăn đá của bạn đã đầy ắp đá cho cả một ngày dài. Bạn còn lý do gì mà không đầu tư tủ lạnh Hitachi ngay tại congnghenhat.vn ngay thôi

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận