096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

nhung-diem-manh-cua-may-rua-bat-noi-dia-nhat-so-voi-may-rua-bat-viet-nam-hien-na

Những điểm mạnh của máy rửa bát nội địa Nhật so với máy rửa bát Việt Nam hiện nay

1 trong những tính năng quan trọng của máy rửa bát nội địa Nhật mà các loại máy rửa bát khác tại Việt Nam không có, đó là chế độ rửa bằng nước nóng. Vậy chế độ này có công dụng như thế nào ? Vì sao các dòng máy rửa bát khác không có mà dòng máy rửa bát nội địa Nhật lại có ? Tại sao máy rửa bát lại cần rửa bát bằng nước nóng? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết của Công Nghệ Nhật dưới đây

Rửa bát đĩa sạch hơn

máy rửa bát

Máy rửa bát không dùng đến giẻ rửa bát và hóa chất rửa bát để làm sạch bát đĩa như cách rửa truyền thống, mà dùng vòi phun nước với áp lực nước cực mạnh, đầu vòi phun nhỏ để phun nước rửa trôi các thức ăn thừa và vết bẩn dính lại. Còn đối với dầu mỡ, máy rửa bát cần dùng đến nước nóng có nhiệt độ từ 40 – 70 độ để hòa tan dầu mỡ và tăng khả năng làm sạch. Đổ nước nóng lên bát đĩa cũng chính là cách rửa bát được nhiều chị em nội trợ áp dụng nhằm làm sạch bát đĩa bị bẩn dầu mỡ, bát đĩa đựng đồ chiên rán,… một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Diệt khuẩn hiệu quả

máy rửa bát

Ngoài công dụng rửa sạch dầu mỡ, tính năng rửa nước nóng còn phát huy hiệu quả diệt khuẩn. Ngày nay, nhiều gia đình vẫn có thói quen tráng bát đĩa bằng nước nóng trước khi ăn để diệt khuẩn, tính năng rửa bát nước nóng của máy rửa bát nội địa Nhật cũng nhằm mục đích này.

Nhờ nước nóng nhiệt độ cao, máy rửa bát diệt khuẩn bám trên bát đĩa một cách tối ưu. Nhờ nước rửa đầu tiên và nước rửa cuối cùng trong chu trình rửa đều là nước nóng, bát đĩa sẽ giữ được lớp men sáng bóng và không còn vi khuẩn bám lại.

Sấy khô bát đĩa sau rửa

máy rửa bát

Bát đĩa được rửa bằng nước nóng sẽ bốc hơi nước nhanh và nhanh khô hơn. Nhờ đó, máy rửa bát Panasonic sấy khô bát đĩa sau rửa rất nhanh, không hề tốn điện.

Sau khi kết thúc lượt nước xả rửa cuối cùng, máy sẽ chuyển sang chế độ sấy khô bát đĩa hoàn toàn tự động. Bát đĩa được khô ráo sẽ hạn chế những tình trạng bị mốc, bị dính bụi bẩn sau rửa,… Bạn hãy chờ đợi 5 – 10 phút sau khi có chuông báo máy đã hoàn thành chu trình rửa để lấy bát đĩa khô, sạch khuẩn ra và xếp lên giá. Lưu ý: không lấy bát ra khỏi máy ngay sau khi máy vừa sấy xong, lúc này, bát đĩa bằng gốm sứ vẫn còn rất nóng, có thể sẽ gây bỏng nhiệt nếu bạn không đeo găng tay.

Ngoài chế độ rửa bát nước nóng, máy rửa bát nội địa Nhật còn có nhiều chế độ rửa  tiện lợi khác như chế độ rửa xoong nồi, chế độ rửa nhanh,…. Hãy tự trải nghiệm những cảm giác này, tại showroom của Công Nghệ Nhật tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để có được đánh giá chính xác nhất các bạn nhé !

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận