096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

nhung-dieu-can-phai-biet-khi-mua-may-hut-am

Những điều cần phải biết khi mua máy hút ẩm

Mặc dù vẫn đang là mùa hè, nhưng những tuần mưa nhiều ngày trời, những cơn mưa rào vẫn khiến cho độ ẩm không khí tăng cao đáng lo ngại. Để giải quyết tình trạng độ ẩm trong không khí quá cao, mua một chiếc máy hút ẩm là điều cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều các loại máy hút ẩm, bạn phải chọn máy hút ẩm như thế nào cho phù hợp với điều kiện kinh tế và hoàn cảnh nhà mình đây ?

 

Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Máy hút ẩm trên thị trường có đa dạng nhiều loại, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cũng không giống nhau. Trước khi mua máy hút ẩm, bạn nên xem xét rõ căn phòng của mình: phòng có diện tích là bao nhiêu, phòng kín hay phòng mở, phòng ẩm thấp hay ở vị trí nền khô ráo. Như vậy, bạn sẽ biết được tình trạng độ ẩm trong căn phòng của mình, cũng biết được mức ẩm mà mình cần duy trì trong phòng là bao nhiêu để lựa chọn máy một cách chuẩn xác.

 

Công suất, dung tích bình chứa và tính năng phụ trợ của máy

  • Công suất

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng của mình, bạn sẽ dễ dàng chọn được máy hút ẩm có công suất phù hợp với diện tích căn phòng của mình. Tuy nhiên, qua kinh nghiệm thực tế của chúng tôi với những khách hàng đã sử dụng, bạn nên lựa chọn máy có công suất lớn hơn công suất thực tế bạn cần, vì đôi khi máy sẽ được sử dụng trong tình trạng mức ẩm cao đột biến, hoặc bạn đem máy sử dụng trong một căn phòng khác có diện tích lớn hơn.

  • Dung tích bình chứa

Bình chứa nước lớn giúp máy vận hành lâu

Tất cả các máy hút ẩm Nhật Bản đều được trang bị bình chứa nước để chứa lượng nước máy hút vào. Khi bình chứa nước này đầy, máy sẽ ngưng hoạt động. Vì vậy, yếu tố bình chứa là một yếu tố cần thiết phải xem xét đến khi chọn mua máy. Nên chọn máy có dung tích bình chứa lớn như máy Mitsubishi (bình chứa nước 4,7l), máy hút ẩm Sharp (bình chứa nước 3,1l)

  • Tính năng phụ trợ

Máy hút ẩm chỉ dùng để hút ẩm ư? Chắc chắn là không phải rồi. Máy hút ẩm của bạn cũng có thể sấy khô quần áo một cách hoàn hảo. Ví dụ như với máy hút ẩm công nghệ  Sharp Nhật Bản có thể lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi và sấy khô quần áo nhanh chóng chỉ trong vòng 2h. Một thiết bị – nhiều tính năng,quả là đặc biệt phải không nào?

Địa chỉ mua hàng và bảo hành uy tín

Máy hút ẩm hiện nay khá thông dụng và cũng tương đối phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở nhiều nơi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua ở những showroom có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành cụ thể. Tránh mua máy ở những trang mạng không uy tín, dễ dẫn đến tình trạng ‘tiền mất, tật mang” do mua phải máy giả, máy nhái.

Một địa chỉ mà bạn nên tìm đến khi mua máy hút ẩm, đó là cửa hàng congnghenhat.vn. Đây là địa chỉ chỉ cung cấp duy nhất máy hút ẩm Nhật Bản nội địa, chính hãng, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chúc các bạn mua được chiếc máy hút ẩm ưng ý!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận