096.390.6446

Tổng đài mua hàng

Giảm đến 50%

Giao nhanh 2h-Miễn phí

tim-hieu-ve-may-giat-long-nghieng-noi-dia-nhat-ban

Tìm hiểu về máy giặt lồng nghiêng nội địa Nhật Bản

Vì sao Nhật Bản, nước luôn đi đầu về công nghệ lại luôn sản xuất máy giặt lồng nghiêng mà ko phải lồng ngang hay đứng như các nước khác ? Phải chăng máy giặt lồng nghiêng có gì ưu việt hơn các loại lồng giặt khác. Hãy cùng Công Nghệ Nhật tìm hiểu lí do qua bài viết này nhé

Nhiều chế độ giặt đa dạng
Máy giặt lồng nghiêng nổi tiếng vì có rất nhiều chế độ giặt cho từng loại áo quần khác nhau: giặt đồ dày, giặt đồ mỏng, giặt chăn, giặt quần áo trẻ em,… Không giống như những chiếc máy giặt cũ chỉ có từ 3 – 5 chế độ giặt, người dùng rất dễ chọn.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều chế độ giặt, các chế độ giặt của máy đều hiển thị trên màn hình LCD điều khiển cảm ứng hiện đại, và bạn sẽ sử dụng một cách thành thạo chỉ sau vài lần dùng. Nếu bạn không chọn chế độ giặt, máy sẽ tự hoạt động giặt ở chế độ mặc định là “giặt đồ thường”. Quá đơn giản phải không nào?

Tự động lựa chọn mức nước phù hợp với số quần áo đưa vào
Nhiều người dùng thích các mẫu máy giặt lồng đứng, vì máy giặt lồng đứng biểu thị số lượng quần áo trong lồng giặt một cách dễ nhìn hơn. Căn cứ vào lượng quần áo, ví dụ như quần áo đầy kín lồng giặt, quần áo đầy 2/3 lồng giặt,…, người dùng sẽ chọn mức nước từ 19 – 63l nước sao cho phù hợp.
Kết quả hình ảnh cho máy giặt lồng nghiêng nội địa nhật

Máy giặt lồng nghiêng có cửa ngang, vì vậy việc cân nhắc khối lượng quần áo để chọn mức nước dường như khó hơn chăng ?
Đừng lo lắng, vì máy giặt lồng nghiêng có cảm biến Eco, tự động cân khối lượng quần áo để từ đó đề xuất mức nước thích hợp nhất. Bạn không cần chọn mức nước khi sử dụng máy giặt lồng nghiêng, việc sử dụng máy sẽ trở nên thật dễ dàng!

Chức năng hẹn giờ giặt
Máy giặt lồng nghiêng như máy giặt Toshiba, máy giặt Hitachi,… đa số đều đều có chức năng hẹn giờ giặt, cho phép bạn đưa quần áo vào máy và hẹn giặt sau bao nhiêu phút, đồng thời hẹn giờ cho máy giặt trong bao lâu.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt lồng nghiêng nội địa nhật

Đây là tính năng rất hiện đại, giúp bạn chủ động về thời gian giặt quần áo cho cả nhà. Tuy nhiên, nếu bạn không cần rút ngắn/ kéo dài thời gian máy giặt hoạt động, hãy để máy giặt – quay vắt – xả nước theo cài đặt thời gian mặc định, đơn giản dễ sử dụng với những người ít am hiểu về công nghệ, trẻ nhỏ hay người già.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về các chế độ trên máy giặt lồng nghiêng của Nhật , qua đó thấy được sự ưu việt và các tiện ích mà nó mang lại cho gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay showrooom của Công Nghệ Nhật và lựa chọn ngay mẫu máy giặt lồng nghiêng nội địa Nhật 100% của chúng tôi để giải phóng sức lao động hàng ngày cho chị em

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận